Về chúng tôi

        Lời đầu tiên, thay mặt cho Công tyTNHH In Alpha Việt Nam tôi xin gửi tới Quý Khánh hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

        Trong suốt nhiều năm hoạt động, In Alpha Việt Nam đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận miền Bắc. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp giữa đội ngũ Trẻ trung - Năng động - Sáng tạo - Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm. Tất cả CBCNV của Công ty In Alpha Viêt Nam đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” ; Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách hàng.

        Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường, In Alpha  hiện nay vinh dự nhận được sự tin tưởng của các Tập đoàn, Công ty, doanh nghiệp như: MB Bank, EVN, PET Group, Golf Tam Dao, Vinh Tuong, Tập đoàn IMC Á Âu, Nam Phương, Công Ty Việt - Sing, Beer Đại Việt, Bảo Tín Minh Châu, Vinhoms, FLC,…Bằng năng lực chuyên môn cao với Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Hệ thống được quản lý, vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng các Quý vị.

         Ngoài ra, với quy trình sản xuất khép kín trên dây chuyền tự động, quy mô nhà xưởng, máy móc hiện đại và chi phí hợp lý, Xưởng In Alpha cam kết mang đến cho quý khách những ấn phẩm in có chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Cam kết đáp ứng những đơn hàng gấp với mọi số lượng trong thời gian nhanh nhất.

>>>> Dowload Profile giới thiệu xưởng in Alpha 

0977365151