Những điều cần biết khi In Catalogue

Được đăng: 05/22/17, 15:47

IN CATALOGUE

In Catalogue là một trong những dịch vụ in ấn uy tín của in Alpha được khách hàng ưa chuộng trong nhiều năm qua. Sử dụng dịch vụ in Catalogue của chúng tôi, quý khách sẽ luôn nhận được sự hài lòng.

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ, chương trình, sự kiện của công ty, doanh nghiệp dưới dạng sách hoặc trên website của các đơn vị. Thiết kế và in Catalogue là một bộ phận quan trọng trong chiến dịch quảng cáo sản phẩm, quảng bá hình ảnh và thương hiệu của công ty, doanh nghiệp tới khách hàng và các đối tác thương mại.

DỊCH VỤ IN CATALOGUE CỦA CHÚNG TÔI

Nhận tư vấn, hỗ trợ thiết kế theo mong muốn của khách hàng.

Kích thước Catalogue: Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận in Catalogue với đầy đủ các kích thước A4, A5, A6,…

Chất liệu in Catalogue: Sử dụng giấy Couches và một số loại giấy khác theo yêu cầu. Giấy bìa Catalogue có định lượng C250gsm và C150gsm đối với giấy ruột.

Áp dụng kỹ thuật in Catalogue 4 màu 2 mặt.

Nhận gia công bìa Catalogue cán mờ, cán bóng, ép nhũ, phủ UV, thúc nổi,…. Theo nhu cầu khách hàng.

Gia công đóng cuốn bằng hình thức ghim giữa, khâu chỉ hoặc đóng lò xo gáy,…

Thời gian giao hàng: Từ 3 – 7 ngày dựa vào số lượng ấn phẩm.

Vận chuyển hàng tận nơi, miễn phí giao hàng cho khách hàng.

THIẾT KẾ MẪU IN CATALOGUE

- Thông thường, các mẫu Catalogue chỉ gồm vài màu chủ đạo xuyên suốt các trang ấn phẩm, bạn nên chọn những gam màu đậm để tạo ấn tượng và tạo điểm nhấn cho sản phẩm mà công ty và doanh nghiệp muốn hướng tới khách hàng.

- Thiết kế mẫu Catalogue theo một form cố định, trình bày rõ ràng để khách hàng dễ tiếp cận và nắm bắt thông tin sản phẩm nhanh nhất.

- Cân nhắc lựa chọn hình ảnh sao cho phù hợp với ý tưởng, chất lượng ảnh tốt để cho ra những sản phẩm đẹp nhất.

LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC CATALOGUE

Thông thường, kích thước Catalogue là khổ A4 vuông hoặc ngang tùy theo sản phẩm của doanh nghiệp muốn đưa lên Catalogue.

QUÁ TRÌNH IN CATALOGUE

- Thiết kế mẫu in Catalogue: chọn quy cách sản phẩm, hình ảnh, nội dung sao cho phù hợp nhất. Tiến hành lên maket dựa vào nội dung, hình ảnh và ý tưởng của khách hàng. Không nên lựa chọn quá nhiều thông tin làm rối loạn và phân tán tư tưởng của khách hàng.

- Duyệt bản maket, chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, tiến hành in mẫu Catalogue.

- Chuyển file, mẫu thiết kế tới bộ phận in và gia công thành phẩm.

- Giao hàng miễn phí tới khách hàng. Khách hàng kiểm kê, duyệt sản phẩm và thanh toán.

KỸ THUẬT IN CATALOGUE CỦA CHÚNG TÔI:

- Kỹ thuật in test, in Offset tùy theo nhu cầu của khách hàng.

- Kích thước Catalogue: Chủ yếu là khổ A4 và dựa vào sản phẩm cần quảng bá sẽ tư vấn cho khách hàng khổ in phù hợp.

- Chất liệu in: Chúng tôi có đầy đủ loại chất lượng trung bình, chất lượng cao để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi khuyên bạn không nên lựa chọn những loại giấy có định lượng cao thì sẽ làm cuốn Catalogue nặng. Lựa chọn loại giấy phù hợp để cuốn Catalogue không dày và không quá mỏng.

- Công nghệ cán mờ, phủ UV, in thúc nổi, cán gân, ép nhũ, gáy lò xo,…

Catalogue là nơi chứa đựng tất cả thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà các công ty, doanh nghiệp muốn hướng tới khách hàng. Mục đích chính của Catalogue là truyền tải thông tin, quảng bá sản phẩm một cách chi tiết, rõ ràng nhất. Từ đó, khách hàng và đối tác hiểu thêm về sản phẩm của doanh nghiệp để quyết định mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ. Một cuốn Catalogue thiết kế đẹp, tỉ mỉ sẽ thể hiện sự chu đáo và khẳng định niềm tin, thương hiệu doanh nghiệp tới khách hàng một cách dễ dàng.

ƯU ĐIỂM CỦA CATALOGUE:

- Là công cụ giao tiếp, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hiệu quả.

- Khẳng định niềm tin thương hiệu với khách hàng.

- Tăng lượng khách hàng quen.

- Thường xuyên làm mới, đầu tư thiết kế Catalogue chuẩn sẽ giúp đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh nhờ vào lượng khách hàng tăng.

- Công đoạn in Catalogue là công đoạn quan trọng nằm trong chiến dịch quảng bá thương hiệu và PR sản phẩm lâu dài của doanh nghiệp.

Lưu ý: Số trang của cuốn Catalogue thường là bội của 4, vì vậy cần cân nhắc kĩ việc lựa chọn hình ảnh, nội dung ở khâu thiết kế để số lượng trang được hài hòa và tăng sự hứng thú của khách hàng khi cầm trên tay cuốn Catalogue.

-->
0977365151