In tờ rơi, Flyer

Xưởng in Alpha chuyên cung cấp dịch vụ in tờ rơi, flyer chuyên nghiệp, uy tín. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ in tờ rơi, flyer của chúng tôi.

Dịch vụ in tờ rơi, flyer của chúng tôi:

 • Tư vấn, hỗ rợ thiết kế mẫu tờ rơi, flyer phù hợp với sản phẩm, chương trình của các công ty, doanh nghiệp,…
 • Chất liệu giấy in tờ rơi, flyer: Giấy in phổ biến là giấy Couches hoặc tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 • Áp dụng công nghệ in Offset 4 màu, 2 mặt cho sản phẩm chất lượng nhất.
 • Gia công tờ rơi: cắt xén, cán mờ, cán bóng theo nhu cầu khách hàng.
 • Thời gian hoàn thiện đơn hàng từ 2 – 5 ngày tùy theo số lượng tờ rơi.
 • Vận chuyển miễn phí tới tận tay khách hàng.

Sản phẩm đã thực hiện

Tùy theo đặc điểm của sản phẩm, quy mô chương trình và nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp mà phải lựa chọn kích thước, mẫu thiết kế in tờ rơi, flyer sao cho phù hợp và tạo ấn tượng tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọ các đơn vị in chuyên nghiệp để có được những tờ rơi ưng ý nhất.

Kích thước in tờ rơi:

Tùy theo yêu cầu mà kích thước tờ rơi có kích thước phổ biến sau:

A4 (210 x 297mm)

A5 (148 x 210mm)

100 x 210mm (A4 gấp làm 3)

110 x 300mm (A3 gấp làm 4)

Lưu ý khi thiết kế mẫu in tờ rơi, flyer

Dựa vào đặc điểm sản phẩm và nhu cầu quảng bá của các công ty, doanh nghiệp mà mẫu thiết kế tờ rơi phải đảm bảo đẹp, có nội dung và hình ảnh chất lượng, ngắn gọn và phù hợp nhất. Thông thường, người ta sử dụng kết hợp Illustrator & Photoshop để thiết kế mẫu in tờ rơi.

- Bước đầu tiên: lựa chọn hình ảnh, nội dung, thông tin cần đưa lên tờ rơi.

- Bước 2: Lựa chọn kích thước, màu sắc chủ đạo phù hợp với sản phẩm và tinh thần, mục đích của chương trình quảng cáo sản phẩm.

- Bước 3: Thiết kế bố cục, sắp xếp hài hòa hình ảnh sản phẩm và hoạt động của công ty, thông tin, logo,… của doanh nghiệp một các khoa học. Khoanh vùng khu vực tạo điểm nhấn trên tờ rơi, lựa chọn hình ảnh chính và tông màu chủ đạo,..

- Bước 4: Sử dụng các công cụ chỉnh ảnh như photoshop để có được những mẫu tờ rơi đẹp và phù hợp nhất. Khi xử lý các đối tượng véc-tơ cần đảm bảo độ sắc nét của sản phẩm, không nên đưa nội dung text bằng định dạng hình ảnh vào mẫu in, căn lề, sắp xếp các đối tượng sao cho hài hòa, hợp lý nhất,…

Với sự tiến bộ về khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin, ngày nay, tờ rơi nagỳ càng được sử dụng phổ biến hơn nhờ các chế bản điện tử từ máy tính cá nhân. Các dịch vụ in ấn tờ rơi cổ truyền dần được thay thế bằng các dịch vụ in tờ rơi qua mạng Internet. Bạn có thể gửi mẫu thiết kế qua mạng, sau đó nhận sản phẩm tại địa chỉ giao nhận một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

Tờ rơi có công dụng giới thiệu, quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ, chương trình nào đó một cách trực tiếp tới các khách hàng tiềm năng, người đi đường và phát miễn phí tại những nơi công cộng. Các công ty, doanh nghiệp khi in tờ rơi thường in với số lượng lớn để tăng độ phủ sóng thông tin về sản phẩm và thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Phát tờ rơi là việc làm thu hút sự chú ý của người dân, khách hàng tại nơi công cộng một cách tiết kiệm và hiệu quả.

Lợi ích của in tờ rơi

 • Thông tin về sản phẩm có thể tiếp xúc trực tiếp tới khách hàng, quảng bá sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp trên địa bàn rộng, mật độ lớn với chi phí thấp.
 • Tăng khả năng tiếp cận được khách hàng tiềm năng, có khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.
 • Ghi đậm dấu ấn thương hiệu công ty, doanh nghiệp, tạo niềm tin lâu dài cho khách hàng
Sản phẩm liên quan

Tư vấn báo giá

 • Hotline

   024 37373060

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

 • Ms Thúy

   0977 36 5151

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

 • Mr Khánh

   0936 999 199

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

0977365151