In thiệp mời

Công ty in Alpha chuyên thiết kế, in ấn thiệp mời theo yêu cầu. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và in thiệp mời, chúng tôi luôn cho ra đời những mẫu thiệp in độc, lạ, phù hợp với chiến dịch quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ có được những mẫu thiệp mời đơn giản nhưng không kém sự tinh tế, sang trọng, thể hiện được thông điệp của sự kiện tới khách hàng. Bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ in thiệp mời của chúng tôi.

Dịch vụ in thiệp mời của In Alpha

 • Kích thước của thiệp: Tùy thoe nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận thiết kế, in ấn các thiệp mời khổ A3, A4, A5, A6,…
 • Chất liệu in thiệp mời thường dùng: Giấy Couches, Offset, Duplex, Bristol, Ivory,…
 • Chất liệu giấy in cao cấp: Các loại giấy mỹ thuật, cát gân, dát nhũ vàng, bạc,…
 • Sử dụng kỹ thuật in Offset nhiều màu 2 mặt, đảm bảo màu sắc và hình ảnh luôn được sắc nét.
 • Gia công thiệp mời sau in: Cắt xén mép, cán bóng, cán mờ theo yêu cầu, tạo đường cấn cho thiệp mời.
 • Nhận vận chuyển, giao hàng miễn phí cho khách hàng.

Sản phẩm đã thực hiện

Để có được những mẫu thiệp mời độc đáo, đẹp mắt và đạt được mục tiêu đề ra, cần chú ý những điểm dưới đây.

Nội dung in thiệp mời

 • Tên buổi tiệc, sự kiện mà cá nhân, tổ chức muốn mời khách: tiệc cưới, thư mời hội nghị, hòa nhạc,… Tùy vào mục đích bữa tiệc mà sẽ có thiết kế sao cho phù hợp, độc đáo để gây ấn tượng với khách mời, khách hàng,…
 • Nêu rõ thời gian, địa điểm tổ chức giúp khách mời có thể tới tham dự đầy đủ. Trên thiệp mời cũng nên bổ sung thông tin về nhà tài trợ, đại diên hoặc người đứng ra tổ chức tiệc, chương trình, sự kiện,… Với những chương trình, sự kiện có các nhà tài trợ có thể thiết kế, in logo, tên thương hiệu trên thiệp mời cho thêm phần trang trọng.

Chọn giấy, chất liệu in thiệp mời

Tùy theo tính chất của bữa tiệc sự kiện mà có thể lựa chọn những chất liệu, giấy in thiệp mời sao cho phù hợp. Đối với những bữa tiệc, sự kiện thông thường có thể sử dụng những loại giấy phổ biến như Couches, Fort,… Với những sự kiện quan trọng, cần thể hiện sự trang trọng như một buổi ra mắt sản phẩm cao cấp, chúng tôi khuyên đơn vị tổ chức nên chọn những loại giấy in, chất liệu in thiệp mời cao cấp như: giấy mỹ thuật, cát gân, nhũ vàng, nhũ bạc, họa tiết chìm, hương nước hoa,… Hoặc, tạo ấn tượng bằng giấy dó, pơluya.

Độ dày của giấy in thiệp mời thế nào là phù hợp?

Độ dày của giấy in thiệp mời là yếu tố quan trọng, thiệp mời phải luôn thẳng, không bị quăn mép để thể hiện sự tôn trọng của đối tượng tổ chức với khách mời. Các loại giấy in thiệp mời phổ biến thường có định lượng khoảng 220gsm trở lên.

Lựa chọn kỹ thuật in nhanh, in Offset

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn kỹ thuật in sao cho phù hợp. Với chông nghệ in Offset sẽ cho ra đời những sản phẩm có độ sắc nét về màu sắc, hình ảnh cao hơn so với in nhanh ( in kỹ thuật số ). Nếu số lượng in dưới 400 thiệp, bạn có thể lựa chọn kỹ thuật in nhanh để tiết kiệm chi phí cho sự kiện.

Với kỹ thuật in Offset, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi in thiệp mời như: tạo hình cho thiệp, phun phủ UV, phun UV định hình cho thiệp để làm nổi chữ, hình ảnh, nội dung đặc biệt của tấm thiệp,…

Thiệp mời đóng vai trò quan trọng trong việc quảng cáo, PR cho các sự kiện, góp phần thể hiện quy mô, tính chất và thông điệp của bữa tiệc, sự kiện, chương trình và thể hiện sự trân trọng đối với khách mời của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,…

Một tấm thiệp mời được thiết kế đẹp mắt, đọc đáo sẽ góp phần quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả. Bạn có thể chọn lựa những hình ảnh hoạt động, sản phẩm nổi bật của tổ chức rồi in chìm, thiết kế vị trí trên thiệp mời một cách hợp lý để thể hiện được sự riêng biệt và phong cách của công ty, doanh nghiệp mình.

Việc thiết kế và in thiệp mời đảm bảo được yêu cầu, chất lượng sẽ làm tăng chất lượng, góp phần giúp buổi tiệc, chương trình sự kiện được thành công, lượng khách mời tham dự sẽ đông, việc PR sản phẩm và quảng bá thương hiệu nhờ đó đạt hiệu quả cao hơn.

Sản phẩm liên quan

Tư vấn báo giá

 • Hotline

   024 37373060

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

 • Ms Thúy

   0977 36 5151

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

 • Mr Khánh

   0936 999 199

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

0977365151