In thẻ tích điểm

Việc sử dụng thẻ tích điểm trong kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phổ biến. Với những mức khuyến mại hấp dẫn từ thẻ tích điểm sẽ thu hút được khách hàng mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ lần sau để được tích điểm, từ đó làm tăng doanh thu cho công ty, doanh nghiệp.

Xưởng in Alpha chuyên cung cấp dịch vụ in thẻ tích điểm chuyên nghiệp, uy tín với chất lượng và giá cả dịch vụ tốt nhất thị trường.

Dịch vụ in thẻ tích điểm của xưởng in Alpha

- Hỗ trợ thiết kế mẫu thẻ tích điểm theo yêu cầu của khách hàng: Đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ thiết kế những mẫu in thẻ tích điểm độc đáo, đẹp mắt, mang đậm dấu ấn thương hiệu của công ty, doanh nghiệp bạn.

- Chất liệu in: Chất liệu phổ biến là nhựa PVC

- Kích thước thẻ: 86 x 54 x 0.76 mm

- Sử dụng máy in Offset nhiều màu 2 mặt, ép nhiệt bằng máy ép cao tần. Chúng tôi luôn sử dụng những máy móc hiện đại và áp dụng kỹ thuật in chuyên nghiệp để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

- Gia công sản phẩm: bo góc, đục lỗ, ép kim, ép nhũ,…

- Gia công tích hợp, bảo mật cho thẻ tích điểm: dập nổi tên, mã số, mã vạch, ép từ, băng chữ kí, mã hóa từ lên thẻ, in chìm UV,…

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ in thẻ tích điểm của chúng tôi?

-Hỗ trợ thiết kế mẫu thẻ tích điểm đẹp, lạ, mang đậm dấu ấn doanh nghiệp. Màu sắc thẻ hài hòa nhưng không kém phần nổi bật tạo ấn tượng cho khách hàng.

-Chất liệu thẻ tích điểm là nhựa PVC đạt tiêu chuẩn châu Âu. Các sản phẩm thẻ tích điểm được sản xuất bằng hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo chất lượng in và độ bền cao.

-Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp với thái độ phục vụ tốt nhất.

-Giá cả dịch vụ in thẻ tích điểm tùy theo nhu cầu của khách hàng, cam kết rẻ nhất thị trường.

-Thời gian hoàn thiện đơn hàng chỉ từ 1 – 3 ngày tùy theo số lượng và yêu cầu in thẻ tích điểm của khách hàng.

-Giao hàng miễn phí tới khách hàng.

Sản phẩm đã thực hiện

Khi tiến hành in thẻ tích điểm cần trình bày rõ ý tưởng dùng thẻ tích điểm của doanh nghiệp, công ty mình: tính năng của thẻ tích điểm, cách sử dụng, các ưu đãi,…

Thiết kế mẫu in thẻ tích điểm cần độc đáo, lạ mắt, màu sắc phù hợp để làm nổi bật thương hiệu và giúp khách hàng nhớ tới công ty, doanh nghiệp mà trở lại mua hàng, góp phần tăng doanh số.

Một số tính năng của thẻ tích điểm:

Thẻ tích điểm thành viên, hội viên, thẻ vip: thẻ vàng, bạc, đồng,… Hệ thống cho phép tích điểm cho khách hàng theo các tiêu chí một cách linh hoạt. Chính sách ưu tiên, giảm giá các hạng thẻ là khác nhau, khách hàng phải mua sản phẩm đến số lượng nhất định để lên hạng thẻ, từ đó giúp tăng doanh thu cho công ty, doanh nghiệp.

Thẻ tích điểm sẽ được cài đặt chiết khấu, áp dụng giá sản phẩm cho từng loại thẻ, hạng thẻ khác nhau, tùy thuộc vào chính sách tri ân khách hàng của các đại ls, công ty, doanh nghiệp.

Việc cung cấp thẻ tích điểm là một trong những chiến dịch chăm sóc khách hàng của đại lý, doanh nghiệp, góp phần gia tăng lượng “khách quen” giúp duy trì doanh thu một cách ổn định, lâu dài. Để có được lượng khách hàng ổn định ngoài việc quảng bá sản phẩm tới nhiều người hơn, các doanh nghiệp cần biết cách “giữ chân” khách hàng cũ bằng cách cung cấp một số ưu đãi cho khách hàng. Thẻ tích điểm là công cụ hoàn hảo giúp bạn kiểm soát đươángố tiền khách hàng mua, từ đó có chế độ chăm sóc khách hàng theo từng nhóm khác nhau.

Thông thường, khách hàng rất thích thúc khi ngoài sản phẩm đã ho, họ được khuyến mãi hoặc tặng kèm thêm những sản phẩm khác. Dựa vào đặc điểm này, các hệ thống siêu thị, đại lý của doanh nghiệp có thể thúc đẩy các chương trình kích cầu, góp phần gia tăng doanh số. Để mang lại hiệu quả cao nhất, cần tiến hành chăm sóc theo từng nhóm khách hàng khác nhau. Nhờ hệ thống tích điểm trên thẻ, bạn có thể lên hạng thẻ thành viên, hội viên, khách hàng thân thiết, áp dụng chính sách khuyến mãi và ưu đãi khác nhau, từ đó sẽ kích thích khách hàng mua sản phẩm nhiều hơn.

Sản phẩm liên quan

Tư vấn báo giá

 • Hotline

   024 37373060

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

 • Ms Thúy

   0977 36 5151

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

 • Mr Khánh

   0936 999 199

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

0977365151