In thẻ nhựa

Xưởng in Alpha cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng với giá cả hợp lý. Dịch vụ in thẻ nhựa chuyên nghiệp của chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật, thời gian giao hàng cho quý khách. Áp dụng công nghệ in hiện đại, các sản phẩm thẻ nhựa của chúng tôi đạt tiêu chuẩn châu Âu sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Dịch vụ in thẻ nhựa của chúng tôi chuyên thiết kế, in ấn các loại thẻ Vip, thẻ nhân viên, thẻ tích điểm, thẻ giữ xe, menu nhựa,….

Dịch vụ in thẻ nhựa của xưởng in Alpha:

 • Thiết kế miễn phí: Tự hào có đội ngũ nhân viên thiết kế kinh nghiệm lâu năm trong nghề, giàu tính sáng tạo, chúng tôi tự tin tạo ra những mẫu in thẻ nhựa đẹp, đọc đáo, phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách.
 • Áp dụng kỹ thuật in Offset nhiều màu 2 mặt nhằm mang đến những sản phẩm có chất lượng hình ảnh, con chữ và màu sắc tốt nhất.
 • Các thông số chung về sản phẩm:

+ Chất liệu: nhựa PVC đạt chuẩn.

+ Kích thước: 86x54 (mm) bằng thẻ ATM. Ngoài ra, có rất nhiều kích thước thẻ khác để quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

+ Sử dụng công nghệ ép nhiệt bằng máy ép cao tần cho ra những sản phẩm đẹp nhất.

+ Gia công bo góc, cắt xén thẻ nhựa cho đúng thiết kế, hoàn thiện sản phẩm.

 • Giao hàng miễn phí tới tận tay khách hàng.

Sản phẩm đã thực hiện

Thẻ nhựa được sử dụng nhiều trong đời sống giúp mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng.

Sử dụng chất liệu nhựa PVC giúp thẻ có độ bền cao, không bị hỏng bởi các tác nhân môi trường, sản phẩm đẹp và giá thành rẻ.

Kích thước chuẩn của thẻ là 5.4 x 8.6 cm đúng bằng thẻ ATM giúp sử dụng tiện lợi hơn. Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể đặt hàng những kích thước in thẻ nhựa khác..

Công nghệ in thẻ nhựa hiện nay chủ yếu là công nghệ in Offset, sử dụng máy éo cao tần cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Sử dụng mực dầu làm mực in trên thẻ giúp tránh được hư hại các tác nhân nước, thời tiết, giúp thẻ có độ bền cao hơn.

Mẫu thiết kế thẻ nhựa hiện nay thường dùng: Mặt trước sẽ in tên, logo công ty – doanh nghiệp, thông tin nhân viên,… Mặt sau in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh, địa chỉ,…

Có 2 loại thẻ nhựa được sử dụng phổ biến hiện nay là: thẻ nhựa PVC 3 lớp và thẻ nhựa PVC 4 lớp, thẻ ép nhũ hoặc dập số,…

Một số kỹ thuật in thẻ nhựa cao cấp khác:

Kỹ thuật in thẻ từ: Thẻ nhựa sẽ được gắn một dải từ tính ở mặt sau, giúp lưu trữ thông tin người mang thẻ và đơn vị cấp thẻ. In thẻ từ thường được sử dụng trong thẻ ngân hàng, thẻ nhân viên, thẻ đặc thì, yêu cầu tính bảo mật khác.

Kỹ thuật in thẻ chip: Đây là công nghệ in thẻ nhựa hiện đại nhất hiện nay, thẻ nhựa sẽ được gắn một con chip bên trong. Mọi thông tin của người dùng thẻ được lưu trữ trong con chip, người dùng có thể sử dụng thẻ tiện lợi và nhanh chóng nhất thông qua máy quét thẻ tự động.

Thẻ nhựa PVC ngày càng được ưa chuộng trong đời sống. Với nhiều ưu điểm nổi bật, thẻ nhựa dần thay thế thẻ giấy để ứng dụng làm thẻ chứng minh thư, bằng lái xe, thẻ nhân viên, thẻ học sinh, vé xe, menu nhà hàng,…

Thẻ nhựa trong lĩnh vực kinh doanh: Sử dụng thẻ nhựa là một trong nhiều chiêu thức kích cầu và gia tăng doanh số. Bạn có thể sử dụng thẻ nhựa làm thẻ ưu đãi, thẻ giảm giá, thẻ tích điểm, thẻ game, thẻ VIP, voucher, Card visit,…

Thẻ nhựa trong quản lý: Để tiện lợi hơn cho việc quản lý, thẻ nhựa được in thành thẻ nhân viên, thẻ chấm công, thẻ học sinh, thẻ sinh viên, thẻ hội viên,… để lưu trữ thông tin thành viên, dễ quản lý các thông tin của đối tượng. Các thẻ này có tính bảo mật thông tin cao, một số trường kết hợp thẻ sinh viên với tehr ATM giúp sinh viên thanh toán học phí một cách thuận lợi hơn.

Thẻ nhựa trong quản lý giao thông và luật pháp: Ứng dụng của thẻ nhựa có thể làm bằng lái xe, chứng minh thư nhân dân, thẻ ngành,… Một tiến bộ mới trong việc quản lý vé xe buýt, người dùng có thể quẹt thẻ tháng khi lên xe, nhờ đó tránh được sự gian lận, tiết kiệm công sức cho nhân viên kiểm soát vé.

Sản phẩm liên quan

Tư vấn báo giá

 • Hotline

   024 37373060

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

 • Ms Thúy

   0977 36 5151

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

 • Mr Khánh

   0936 999 199

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

0977365151