In sổ tay, in sổ bìa da

Công ty in Alpha cung cấp dịch vụ in sổ tay, sổ bìa da cho các công ty, doanh nghiệp hoặc các thương hiệu văn phòng phẩm. Với trang thiết bị hiện đại, luôn áp dụng những tiến bộ trong ngành in ấn, chúng tôi chuyên in các loại sổ tay, sổ da bìa phổ biến, nhận thiết kế, in ấn sổ tay, sổ da bìa theo nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm in sổ tay, sổ da bìa của chúng tôi:

- Sổ tay lò xo, sổ tay dán gáy.

- Sổ note nhiều kích thước, sổ ghi chú gáy lò xo hoặc dán gáy.

- Sổ còng, sổ bìa da

- Sổ bìa da dán gáy, lò xo nhiều kích thước.

Dịch vụ in sổ tay, sổ bìa da của in Alpha:

- Tư vấn, hỗ trợ thiết kế mẫu sổ tay, sổ da theo yêu cầu, ý tưởng của khách hàng.

- Chất liệu giấy in: Chúng tôi sử dụng giấy Bãi bằng, Couches,… chất lượng cao, chống lóa mắt, giúp ghi chép dễ dàng.

- Kích thước sổ: Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nhân j in sổ tay, sổ da bìa với nhiều kích cỡ A5, A6, A7,…

- Kỹ thuật in: Áp dụng công nghệ, máy móc và giấy in Offset nhiều màu, 2 mặt

- Gia công bìa: Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận gia công cán mờ, cán bóng, ép nhũ, phủ UV, bồi bìa cứng,… cho bìa của sổ tay, sổ da bìa.

- Gia công đóng sổ: Nhận đóng cuốn bằng ghim giữa, dán gáy, khâu chỉ, đóng gáy lò xo theo yêu cầu của khách hàng,…

- Thời gian hoàn thiện đơn hàng: Tùy vào số lượng, yêu cầu mà thời gian in sổ tay, sổ da bìa sẽ khoảng 3 – 7 ngày.

- Tiến hàng giao hàng, vận chuyển miễn phí.

Sản phẩm đã thực hiện

Với những loại sổ khác nhau sẽ có những kỹ thuật in sổ tay, sổ da bìa khác nhau.

In sổ tay lò xo, in sổ bìa da lò xo

In bìa sổ tay: Chất liệu giấy thường dùng là giấy Couches cứng với định lượng 300gsm hoặc các loại giấy khác tùy thuộc vào mẫu thiết kế và yêu cầu của khách hàng mà chọn lựa sao cho phù hợp. Áp dụng công nghệ in Offset 1 màu hoặc nhiều màu tùy chọn. Những loại sổ này thường cán màng bóng hoặc mờ, phủ UV hoặc ép kim logo, slogan của công ty, doanh nghiệp,…

In ruột sổ tay lò xo: Tờ đầu và tờ cuối của cuốn sổ thường được in bằng giấy Couche mỏng có định lượng khoảng 100 – 150gsm được in một hoặc nhiều màu, có mục đích giới thiệu các đơn vị doanh nghiệp hoặc dùng điền thông tin cơ bản của người dùng. Giấy ghi chép thường là loại giấy ford định lượng từ 70 – 80gsm được in một, hai màu với nhiều họa tiết tùy chọn.

Cuối cùng là công đoạn đóng quyển, thành phẩm cuốn sổ lò xo.

In sổ note, in sổ ghi chú

In bìa: Chất liệu thường dùng là giấy Couche cứng 300gsm, cán màng bóng hoặc mời, phủ UV hoặc ép logo kim loại tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Có thể áp dụng kỹ thuật in Offset 1 màu hoặc nhiều màu.

In ruột sổ ghi chú: Bên trong sổ ghi chú thường sử dụng giấy fort định lượng 70 – 80gsm, in 1 hoặc 2 màu theo nhu cầu, độ dày sổ từ 50 – 100 trang. Thường được gia công dán keo gáy.

Sổ tay dán gáy

- Cũng giống 2 sản phẩm trên nhưng khác khâu thành phẩm là dán gáy thành cuốn

In sổ còng, sổ bìa da

In bìa: Những loại sổ này thường được làm bằng chất liệu da ximili hoặc PU được ép logo, tên công ty hoặc tên chương trình, sự kiện bằng nhũ, ép kim để tạo nên sự trang trọng và khẳng định thương hiệu riêng cho doanh nghiệp.

In ruột: Tùy theo nhu cầu mà sử dụng những chất liệu khác nhau. Thông thường những sổ da bìa mang tính trang trọng nên giấy in ruột là loại giấy tốt, có màu sắc đơn giản.

Sổ da bìa có thể đóng gáy bằng còng hoặc dán gáy trưc tiếp ruột với bìa da,…

Cùng với sự phát triển của công nghệ, việc ghi chép, lưu trữ thông tin có thể được thay thế bằng các công cụ hiện đại khác. Tuy nhiên, trong những thông tin quan trọng và các trường hợp tốc ký, sổ tay, sổ ghi chép vẫn được sử dụng vì mang lại hiệu quả cao.

Ngoài ra, sổ tay, sổ ghi chép còn dùng làm quà tặng cho khách hàng và đối tác sau những sự kiện, buổi ra mắt sản phẩm, hội thảo,… của công ty, doanh nghiệp. Món quà sổ tay được thiết kế đẹp mắt, trang trọng giúp thể hiện được sự tôn trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng và góp phần quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Sản phẩm liên quan

Tư vấn báo giá

 • Hotline

   024 37373060

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

 • Ms Thúy

   0977 36 5151

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

 • Mr Khánh

   0936 999 199

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

0977365151