In phông bạt

Xưởng in Alpha nhận in phông bạt với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi sẽ mag đến sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ in phông bạt của xưởng in Alpha.

Dịch vụ in phông bạt của in Alpha:

Nhận hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu: Với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ cho ra đời những mẫu in phù hợp sản phẩm và dựa vào yêu cầu của các công ty, doanh nghiệp.

Sử dụng công nghệ in bạt Hiflex 700dpi đầu phun của Nhật sẽ cho ra đời những sản phẩm in phông bạt có chất lượng hình ảnh và màu sắc đẹp nhất.

Chất liệu in: Vải bạt mỏng, chất liệu bạt tùy ý theo nhu cầu của khách hàng.

Kích thước bạt in tùy chọn.

Thoài gian hoàn thành nhanh chóng, chỉ mất từ 3 – 6 giờ là bạn sẽ có ngay được sản phẩm in phông bạt đẹp mắt, như ý.

Vận chuyển, giao hàng miễn phí tới tận tay khách hàng.

Sản phẩm đã thực hiện

Kỹ thuật in phông bạt thường sử dụng là in Hiflex, đòi hỏi kỹ thuật cao, thích hợp dùng cho những bạt in khổ lớn có yêu cầu chất lượng cao. Có 3 loại in phông bạt bằng công nghệ Hiflex là: in hiflex xuyên sáng 100%, in hiflex xuyên sáng 50%, in hiflex xuyên không xuyên sáng.

Độ dày vải bạt dùng khi in phông bạt quảng cáo, cổ động khoảng 0.26 – 0.52mm. Loại bạt có độ dày 0.32mm được sử dụng phổ biến hơn bởi độ dày thích hợp khi in phông bạt khổ lớn, cho độ sắc nét về hnhf ảnh và màu sắc cao. Đối với những tấm phông bạt quảng cáo ngoài trời cần có độ bền cao, tránh được ảnh hưởng của nắng, mưa,…

In hiflex xuyên sáng 100%

Kỹ thuật in phông bạt này sử dụng cho mục đích trang tri, quảng cáo là chủ yếu. Tấm phông bạt được phủ bên ngoài khung có sẵn theo ý định của các công ty, doanh nghiệp, hệ thống đèn chiếu sáng bên trong khung sẽ giúp hình ảnh trên tấm phông bạt được rõ nét và đẹp hơn khi trời tối. Nhược điểm của kỹ thuật in phông bạt hiflex xuyên sáng 100% là hình ảnh không nhìn rõ vào ban ngày.

In hiflex xuyên sáng 50%

Những tấm phông bạt được in bằng kỹ thuật in hiflex xuyên sáng 50% có đặc điểm giống với in hiflex xuyên sáng 100% và hình ảnh in bạt vẫn có thể nhìn rõ dưới ánh sáng ban ngày.

In hiflex không xuyên sáng

Sản phẩm bạt in này có các đặc điểm giống với những bạt in thông thường, tuy nhiên chất lượng hình ảnh rõ nét, màu sắc đẹp hơn so với in bằng kỹ thuật in thông thường.

In phông bạt nhằm quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu công ty , doanh nghiệp đến với nhiều người hơn, nhất là với những tấm phông bạt được trưng bày ngoài trời.

Những tấm phông bạt in hiflex xuyên sáng 100% thường có hình ảnh rất bắt mắt, gây chú ý cho người đi đường giúp quảng bá sản phẩm đến khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn

Sản phẩm liên quan

Tư vấn báo giá

 • Hotline

   024 37373060

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

 • Ms Thúy

   0977 36 5151

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

 • Mr Khánh

   0936 999 199

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

0977365151