In kỷ yếu

Xưởng in Alpha cung cấp dịch vụ in kỷ yếu chuyên nghiệp, uy tín. Nhận in kỷ yếu cho cá nhân và các đơn vị tập thể, công ty, doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tạo ra những ấn phẩm kỷ yếu đẹp, sáng tạo, truyền tải đầy đủ các thông điệp theo yêu cầu của khách hàng với giá thành hợp lý nhất.

In kỷ yếu giúp các cá nhân, tập thể có thể giữ lại những thông tin, kỷ niệm, hoạt động của các chương trình, sự kiện ra mắt sản phẩm, kỷ niệm các dịp trong năm một cách đơn giản, gọn nhẹ bằng những cuốn sách bền, đẹp, đầy tính sáng tạo, tạo điểm nhấn cho thương hiệu, đặc trưng riêng.

Dịch vụ in kỷ yếu của xưởng in Alpha chuyên:

 • In kỷ yếu cho học sinh, sinh viên, lưu giữ lại những kỷ niệm về trường, lớp,…
 • In kỷ yếu kỷ niệm sự kiện thành lập trường học, sinh nhật công ty, doanh nghiệp,….
 • In kỷ yếu các hội thảo, lớp học, sự kiện ra mắt sản phẩm nhằm lưu trữ lại hình ảnh, khoảnh khắc quan trọng, thành tích của doanh nghiệp,…

In kỷ yếu tại in Alpha:

 • Chúng tôi nhận hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu: Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in kỷ yếu, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lựa chọn, gợi ý thiết kế mẫu in kỷ yếu phù hợp, giúp các doanh nghiệp, cá nhân lưu giữ được những hình ảnh, khoảnh khắc và thông tin quan trọng,…
 • Thời gian giao hàng: Từ 5 – 7 ngày sau khi khách hàng đồng ý mẫu thiết kế và maket.
 • Miễn phí giao hàng tới tận tay khách hàng.

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ in kỷ yếu tại in Alpha:

 • Là đơn vị in kỷ yếu giàu kinh nghiệm: Công ty in Alpha với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, đã cho ra đời nhiều sản phẩm kỷ yếu đẹp, độc đáo, làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho các bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu tính sáng tạo, luôn cho ra đời những sản phẩm in ấn đáp ứng nhu cầu khách hàng và giàu tính thẩm mỹ.

+ Nhân viên tư vấn: được đào tạo bài bản, có kiến thức về sản phẩm và dịch vụ in đầy đủ, sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ, giá cả,… Dựa vào nhu cầu của bạn, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý bạn sử dụng gói dịch vụ phù hợp nhất.

+ Nhân viên thiết kế: Được đào tạo bài bản, là những nhân viên có nhiều kinh nghiệm, giàu tính sáng tạo sẽ giúp bạn có được những mẫu in kỷ yếu đẹp, đọc đáo và ưng ý nhất.

+ Nhân viên gia công sản phẩm: Được lựa chọn từ những thợ lành nghề, có tay nghề cao, sẽ gia công sản phẩm một cách chính xác, để có được những sản phẩm hoàn thiện đẹp nhất.

 • Với trang thiết bị, máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm in kỷ yếu có chất lượng in tốt, thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo tiến độ như yêu cầu.
 • Lấy lợi ích khách hàng làm đầu, chúng tôi có nhiều ưu đãi đến khách hàng: hỗ trợ thiết kế miễn phí, in test miễn phí, giao hàng không tính phí, giảm giá 10 – 20% cho khách quen.

Sản phẩm đã thực hiện

Ngày nay, với sự tiến bộ của kỹ thuật in cùng với nhu cầu của khách hàng ngày một khác, kỹ thuật in kỷ yếu cũng thay đổi nhằm đáp ứng được yêu cầu của các đối tượng khách hàng.

+ Kích thước sản phẩm: Khổ in tùy chọn, a4, a5, a6,.. đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

+ Chất liệu bìa: Thông thường là giấy C250gsm hoặc chất liệu khác theo yêu cầu.

+ Chất liệu ruột: Giấy in kỷ yếu là giấy C150gsm

+ Số trang: Thông thường các cuốn kỷ yếu có số trang chia hết cho 4.

+ Áp dụng kỹ thuật in Offset nhiều màu 2 mặt

+ Gia công bìa: Cán bóng, cán mờ, bồi bìa cứng, bìa da, ...

+ Gia công mỹ thuật: Ép nhũ, thúc nổi, phủ UV,...

+ Đóng quyển: Khâu chỉ, keo gáy, lò xo gáy,.. theo yêu cầu của khách hàng.

Trước kia dịch vụ in kỷ yếu ra đời nhằm đáp ứng lại cho nhu cầu sử dụng chủ yếu của tầng lớp học sinh sinh viên khi chuẩn bị kết thúc khóa học. Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, in kỷ yếu đã hướng tới nhiều đối tượng đa dạng hơn như các trường học, công ty, khóa học công chức hoặc lớp đào tạo chuyên môn...Mỗi một ngành nghề công việc lại gắn liền với mẫu mã kỷ yếu khác nhau.

Sản phẩm liên quan

Tư vấn báo giá

 • Hotline

   024 37373060

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

 • Ms Thúy

   0977 36 5151

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

 • Mr Khánh

   0936 999 199

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

0977365151