In kẹp file

Dịch vụ in kẹp file uy tín

In Alpha là đơn vị cung cấp dịch vụ in kẹp file uy tín, chất lượng, được các công ty, doanh nghiệp tín nhiệm trong nhiều năm qua. Với trang thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại chúng tôi sẽ hoàn thiện các sản phẩm in kẹp file một cách nhanh chóng với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế đầy sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ cho ra đời những mẫu kẹp file đẹp mắt, phù hợp với các công ty, doanh nghiệp. Hơn thế nữa, sản phẩm in kẹp file của chúng tôi tạo nên điểm nhấn, nét độc đáo riêng cho từng công ty, doanh nghiệp.

Áp dụng công nghệ in kẹp file hiện đại trong quá trình in ấn, In Alpha luôn mang đến những sản phẩm kẹp file có chất lượng hình ảnh, màu sắc tốt nhất. Quy trình kiểm tra, đánh giá chất liệu, độ lóa, màu sắc và khả năng chống thấm nước được thực hiện nghiêm ngặt để mang đến những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

Dịch vụ in kẹp file của In Alpha cam kết làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

In kẹp file tại In Alpha quý khách được:

 • Tư vấn, thiết kế miễn phí mẫu kẹp file phù hợp với công ty, doanh nghiệp,…
 • In thử các mẫu thiết kế miễn phí giúp quý khách dễ dàng chọn lựa và thay đổi mẫu kẹp file sao cho phù hợp nhất.
 • Với những sản phẩm in kẹp file bị lỗi, chúng tôi nhận in lại miễn phí các kẹp file đó cho khách hàng.
 • Sử dụng dịch vụ in kẹp file có chất lượng màu sắc tốt, có thể phối màu theo nhu cầu của từng công ty, doanh nghiệp, tổ chức,…
 • Giao hàng nhanh chóng (sau 1 – 2 ngày), miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành.
 • Nhận ưu đãi, khuyến mãi lớn đối với khách hàng quen và các đơn hàng số lượng lớn.

Sản phẩm đã thực hiện

Kẹp file là vật dụng đặc biệt có công dụng chứa đựng những tài liệu kinh doanh, dự án như tờ rơi, tập gấp, card visit, báo giá, hợp đồng, bronche, Cataloge, giấy chào hàng, mời thầu,…

Quy tắc chung trong thiết kế và in kẹp file

 • Khi thiết kế kẹp file cần lưu ý tới một số đặc điểm dưới đây để mang đến hiệu quả quảng bá thương hiệu tốt nhất tới khách hàng.
 • Các mẫu in kẹp file nên thiết kế ấn tượng, đơn giản, không quảng bá hình ảnh quá nhiều gây rối, nhiễu loạn thông tin tới khách hàng, chỉ đưa những thông tin cần thiết lên kẹp file.
 • Các trang bìa của kẹp file là nơi xuất hiệ các thông tin và doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng. Bìa trước kẹp file thường thể hiện thông tin cơ bản của công ty như tên đầy đủ, logo, giới thiệu, hình ảnh,… Trang bìa sau của kẹp file thường in các đối tác, khách hàng thân thiết, dự án, chương trình mà công ty đã thực hiện.
 • Màu sắc kẹp file thường rõ nét, hài hòa để tạo sự hài hòa và nhấn mạnh, tạo ấn tượng theo yêu cầu của khách hàng. Bìa sau của kẹp file thường được in đậm và cứng hơn bìa trước để phân biệt và tạo được sự cứng cáp giúp đựng tài liệu dễ dàng hơn.
 • Font chữ dùng trong in kẹp file là những phông chữ đơn giản, có kích cỡ vừa phải, hạn chế xen lẫn với hình ảnh để khách hàng thuận tiện trong việc tiếp nhận thông tin.

Các kỹ thuật in kẹp file phổ biến

 • Khổ giấy dung để in kẹp file là khổ A3 gập đôi.
 • Tuy cùng mục đích quảng bá thương hiệu nhưng kẹp file được ưu tiên hình ảnh, các thiết kế đồ họa và thông tin nhiều hơn nên công nghệ in kẹp file thường dùng là công nghệ in Offset.
 • Một số mẫu in kẹp file hiện nay: in 1 mặt, in 2 mặt, có 1 vai hay 2 vai kẹp card visit, kẹp file gấp gáy hay dựng hộp, kẹp file cán màng nilon,…

Ngoài công dụng đựng tài liệu kinh doanh, card visit, kẹp file còn có vai trò quảng bá thương hiệu, dự án đang thực hiện của các công ty, doanh nghiệp và các tổ chức một cách hiệu quả.

Thông thường khi thiết kế mẫu in kẹp file, các công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn các thông tin về công ty, sản phẩm, chương trình đang thực hiện để cung cấp tới khách hàng. Thiết kế một mẫu kẹp file thành công nghĩa là đã truyền tải thông tin, thông điệp sản phẩm và tạo được ấn ượng tới khách hàng.

Với những thông tin, thông điệp và hình ảnh của doanh nghiệp muốn đưa lên kẹp file, người thiết kế cần cân nhắc lựa chọn hình ảnh cần thiết, không nên dùng quá nhiều hình ảnh để tránh rối. Kẹp file nên được thiết kế đơn giản giúp truyền tải thông điệp và thông tin một cách dễ dàng, góp phần đàm phán thành công với khách hàng.

In kẹp file đòi hỏi sự giám sát rất cao bởi các mẫu kẹp file thường được thiết kế trên khổ giấy lớn với nhiều màu sắc đậm nét để nhấn mạnh và tạo sự chắc chắn. Thông thường khi in kẹp file, các đơn vị in chuyên nghiệp thường sử dụng các máy in Offset tiên tiến để cho ra đời những sản phẩm kẹp file chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm liên quan

Tư vấn báo giá

 • Hotline

   024 37373060

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

 • Ms Thúy

   0977 36 5151

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

 • Mr Khánh

   0936 999 199

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

0977365151