In hóa đơn

Dịch vụ in hóa đơn của công ty in Alpha nhận in các lọai hóa đơn như: hóa đơn bán hàng, hóa đơn đỏ, hóa đơn GTGT, in hóa đơn có số nhảy chất lượng, uy tín với giá thành hợp lý.

Tự hào là cơ sở in hóa đơn uy tín, chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao giúp hạn chế việc làm giả hóa đơn gây thiệt hại tới doanh nghiệp, cam kết hủy phôi sau khi hoàn thành đơn hàng. Quý công ty, doanh nghiệp có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ in hóa đơn của chúng tôi.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn cùng hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại, in Alpha luôn đáp ứng mọi yêu cầu về in hóa đơn của quý khách.

Dịch vụ in hóa đơn tại in Alpha

Miễn phí thiết kế các mẫu hóa đơn phù hợp với từng đại lý, công ty, doanh nghiệp,…

Chất liệu in hóa đơn: giấy màu trắng, hông, xanh, vàng,… theo yêu cầu của khách hàng.

Sử dụng công nghệ in Offset hiện đại, cao cấp.

Số lượng hóa đơn: in 2 liên, 3 liên với số lượng 100 tờ, 150 tờ gồm 50 số.

Nhận in hóa đơn có số nhảy giúp các đại lý, doanh nghiệp quản lý được dễ dàng hơn.

Chúng tôi nhận gia công đóng bìa, đóng cuốn, dán gáy, tạo rãnh xé hóa đơn theo nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ in hóa đơn tại in Alpha

Với tiêu chí làm hài lòng tất cả các khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến dịch vụ in hóa đơn tốt nhất với giá thành hợp lý.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn áp dụng công nghệ in hiện đại nhất sẽ cho ra đời các sản phẩm hóa đơn có chất lượng tốt nhất.

Luôn thực hiện các đơn hàng in hóa đơn một cách nhanh chóng, giao hàng đúng tiến độ.

Phí dịch vụ in hóa đơn hợp lý, luôn áp dụng chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng quen hoặc các đơn hàng số lượng lớn.

Sản phẩm đã thực hiện

Hiện nay có 2 kỹ thuật in hóa đơn được dùng phổ biến là in nhanh và in Offset.

In nhanh hay còn gọi là in kỹ thuật số có ưu điểm là hoàn thành đơn hàng nhanh chóng với giá cả rẻ hơn so với in Offset. In nhanh thường dùng cho các đơn hàng ngắn có nội dung thay đổi liên tục. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần cân nhắc khi lựa chọn kỹ thuật in hóa đơn nhanh vì hóa đơn có khả năng phai mờ nhanh theo thời gian.

In hóa đơn bằng công nghệ Offset thường dùng cho các đơn hàng lớn, số lượng nhiều và có nội dung cố định. Sử dụng kỹ thuật in Offset sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn, giúp bạn tránh được hiện tượng phai mực nếu lưu trữ hóa đơn trong nhiều năm.

Cách phân biệt 2 phương pháp in nhanh và in Offset: Quan sát số nhảy ( số hóa đơn ) trên hóa đơn để xác định kỹ thuật in.

Cùng với sự phát triển của xã hội, nền kinh tế và theo quy định của từng nhà nước pháp quyền mà hóa đơn có một số vai trò dưới đây.

Hóa đơn là chứng từ mua bán

Ban đầu, hóa đơn là chứng từ thể hiện sự mua bán, trao đổi hàng hóa, sản phẩm giữa người bán và người mua. Mọi tranh chấp được giải quyết theo sự thỏa thuận của hai bên. Trong quá trình phát triển của nền kinh tế, hóa đơn được dùng làm căn cứ xử lý tranh chấp về hàng hóa, sản phẩm, nhất là trong việc chứng minh chủ sở hữu hàng hóa.

Hóa đơn là chứng từ kế toán, chứng từ thuế

Để quản lý hoạt động kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp, đại lý,.. một số nhà nước coi hóa đơn là chứng từ gốc để áp dụng chế độ kế toán.

Khi áp dụng chế độ thuế khoán cho các công ty, doanh nghiệp, một số nhà nước sẽ sử dụng hóa đơn với vai trò làm chứng từ thuế.

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường, hội nhập kinh tế Thế Giới, hóa đơn được coi như một chứng từ thương mại Quốc tế thể hiện sự mua bán, sở hữu hàng hóa chung cho một cộng đồng kinh tế chung.

Nội dung thường in trên hóa đơn:

Thông tin về hóa đơn, loại hình giao dịch: trên hóa đơn sẽ cung cấp loại hóa đơn ( hóa đơn bán lẻ, bán buôn,…), số nhảy trên hóa đơn giúp đảm bảo độ an toàn, ngày lập hóa đơn, xác nhận chữ ký người mua, người bán để hợp pháp hóa chứng từ, hóa đơn theo quy định của pháp luật.

Thông tin người bán: gồm có tên đại lý, công ty, doanh nghiệp; mã số thuế và một số thông tin liên hệ khác để dễ dàng liên hệ, trao đổi sau này.

Về sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ: in tên đầy đủ, đơn vị tính, khối lượng, đơn giá, thành tiền chưa có thuế, tiền thuế, số tiền phải trả,…

Thông tin của người mua hàng, chủ sở hữu: người bán sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản như tên, mã số thuế ( nếu có ), địa chỉ, tài khoản giao dịch, thanh toán theo hình thức nào?....

Yêu cầu các thông tin đưa lên hóa đơn là những thông tin cơ bản, cần thiết phục vụ cho hoạt động kinh doanh tốt nhất.

Sản phẩm liên quan

Tư vấn báo giá

 • Hotline

   024 37373060

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

 • Ms Thúy

   0977 36 5151

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

 • Mr Khánh

   0936 999 199

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

0977365151