In biển quảng cáo

Xưởng in Alpha nhận in biển quảng cáo, biển hiệu, pano, biển bạt,… cho các đại lý, nhà phân phối, công ty, doanh nghiệp,… Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm biển quảng cáo đẹp, độc đáo tới khách hàng.

Dịch vụ in biển quảng cáo của in Alpha chuyên:

- In bảng hiệu quảng cáo, bảng Pano, biển bạt Hiflex,..

- In ốp mặt dựng Alu, ốp nhôm Aluminum composite, ốp tường Alu

- In biển bạt Hiflex, chuỗi biển hiệu cho các đại lý, nhà phân phối sản phẩm,…

- Nhận thiết kế, cung cấp hộp đèn Neon, hộp đèn 2 mặt, 1 mặt, đèn Neon Sign,… cho các biển hiệu, biển quảng cáo sáng,…

- In băng rôn, áp phích, đề can,…

Tại sao nên chọn dịch vụ in biển quảng cáo của chúng tôi?

- Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu: Để gây ấn tượng với khách hàng, biển quảng cáo của bạn cần được thiết kế độc đáo, lạ mắt, nổi bật hơn so với những biển quảng cáo khác. Đội ngũ thiết kế của xưởng in chúng tôi có tính sáng tạo cao, luôn cho ra đời các mẫu in biển quảng cáo chất lượng, hiệu quả, chắc chắn sẽ khiến doanh nghiệp bạn hài lòng.

- Nhận in nhiều loại biển quảng cáo, biển hiệu,.... đáp ứng mọi yêu cầu về chất liệu cũng như mẫu mã của quý khách.

- Kích thước biển quảng cáo: Nhận in biển quảng cáo tùy chọn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

- Giao hàng miễn phí, tới tận tay khách hàng.

Sản phẩm đã thực hiện

Có nhiều phương pháp thi công in biển quảng cáo. Để lựa bảng quáng cáo đảm bảo tính thẩm mỹ và có chất lượng, độ bền cao, các đơn vị in biển quảng cáo thường lựa chọn Aluminium, hiflex,  làm vật liệu thi công biển quảng cáo vì khả năng chống lại các yếu tố thời tiết, ngoại cảnh và dễ dàng thi công hơn.

Áp dụng các kỹ thuật in pano, áp phích, biển bạt quảng cáo vfa thi công lắp đặt phù hợp với thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

Biển quảng cáo là một trong những công cụ quảng bá sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả một cách nhanh chóng. Một chiếc biển quảng cáo được thiết kế đẹp mắt, độc đáo sẽ thu hút sự chú ý của mọi người, từ đó giúp thông tin sản phẩm, doanh nghiệp có cơ hội tiếp xúc với khách hàng tiềm năng, tăng doanh số một cách nhanh chóng.

Biển quảng cáo là bộ mặt cho thương hiệu của công ty, doanh nghiệp,... Vì vậy, khi tiến hành làm biển quảng cáo, quý doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị in biển quảng cáo chuyên nghiệp để có những sản phẩm ưng ý mang lại hiệu quả nhất.

Sản phẩm liên quan

Tư vấn báo giá

 • Hotline

   024 37373060

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

 • Ms Thúy

   0977 36 5151

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

 • Mr Khánh

   0936 999 199

   kinhdoanh@inalpha.vn

   inalpha68

0977365151